Diopside là đá gì? Dòng đá quý tượng trưng cho quyền lực

Diopside là đá gì? Dòng đá quý tượng trưng cho quyền lực

Diopside là đá gì? Dòng đá quý tượng trưng cho quyền lực

Diopside là đá gì? Dòng đá quý tượng trưng cho quyền lực

Diopside là một nhóm đá hiếm, không có ở Việt Nam. Trong nhóm này thì Chrome Diopside là loại đá quý và hiếm nhất. Giá trị của Chrome Diopside chính là bởi màu xanh thăm thẳm như ngọc lục bảo, được tạo nên do thành phần Chrome tồn tại rất nhiều bên trong cấu trúc đá. Thậm chí màu xanh lục của Chrome Diopside còn đẹp và sâu hơn ngọc lục bảo (Emerald) rất nhiều, chỉ thua ngọc lục bảo ở độ cứng.

Diopside là đá gì? Dòng đá quý tượng trưng cho quyền lực

Diopside là đá quý giàu chất crôm, chất lượng đá quý Diopside rất đa dạng từ mờ cho đến trong suốt. Chrome Diopside nổi tiếng với màu xanh lá cây rừng hấp dẫn, nhưng phụ thuộc vào các tạp chất và các chất màu, đá quý Diopside có thể thực sự xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm màu đen phổ biến đến gần đen, tím tím hiếm và ánh sáng màu vàng-xanh lá cây đến màu xanh đậm trung bình. Diopside được chính thức công nhận là một trong những loại đá quý mới nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù nó được coi là tương đối mới, nó rất nhanh chóng đi vào ngành thương mại đá quý chính thống và trở thành một trong những loại đá quý màu xanh lá cây phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù đá quý màu xanh là phổ biến nhưng các loại đá quý tự nhiên xuất hiện màu xanh thực sự là rất hiếm.

– Trong hầu hết thời gian kể từ khi phát hiện ra nó vào năm 1988, Diopside có nguồn gốc từ một địa điểm, Siberia Đông Nga. Gần đây hơn, các mỏ khác đã được tìm thấy ở nhiều địa phương khác nhau trên thế giới, đặc biệt là Pakistan, hiện nay được coi là nhà cung cấp Diopside giàu crôm. Khi lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường đá quý ở châu Âu, các đại lý ngay lập tức đã ca ngợi về màu xanh lá cây hấp dẫn của Diopside và bắt đầu so sánh nó với các loại đá quý đắt tiền khác. Thế giới nhanh chóng bắt đầu lan truyền rằng màu sắc của Diopside có thể đối nghịch với vị giác và Tourmaline.

Diopside là đá gì? Dòng đá quý tượng trưng cho quyền lực

✨ Đá ???????????????????????????????? kích thích trí tuệ minh mẫn, giữ vững tâm trí, làm giảm stress. Chính vì vậy trong đá phong thủy người ta hay đeo vòng tay đá phong thủy Diopside để đạt được nhiều may mắn trong kinh doanh, thăng quan tiến chức. Ngoài ra đá Diopside còn giúp chủ nhân thấu suốt những ảo tưởng và xác định thực tế hình thành ước mơ của mình, nhận ra đường đi tới thành công và quyết tâm thực hiện nó.

Trí tuệ minh mẫn khởi đầu mới thành công.

???????????????????????????????????? giúp:

• Giữ vững tâm trí, mạnh mẽ áp chế nhũng thế lực xấu và tiểu nhân.

• Thu hút vượng khí, tài lộc.

• Mang đến nhiều may mắn trong kinh doanh, thăng quan tiến chức.

• Giúp bạn nhận ra con đường đi và quyết tâm thực hiện nó.

• Tâm hồn trở nên ôn hoà giảm stress và thu hút duyên trong kinh doanh, tình cảm trở nên suông sẻ hơn.

Sản phẩm dành cho các FAN ĐÁ QUÝ ❤

 

➡️ Có gì thắc mắc khách hàng nhắn tin cho N Gems nhé ????

——————————————–

HÃY ĐỂ N GEMS TÔN LÊN VẺ ĐẸP CỦA BẠN

——————————————–

☎️ 0287.100.143 / Zalo: 0963801439

???? ngemsvn.com

????Shopee N Gems: https://shp.ee/5trmt2d

????Shopee Phụ kiện Mộc: https://shp.ee/ykjveit

????Link Mộc trên Lazada: https://shorten.asia/9J5cygAn

???? 223/4A Phạm Viết Chánh, p. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

———————————–

TRANG SỨC ĐÍNH ĐÁ N GEMS

Vì bạn xứng đáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *